Cho e hỏi bé mấy tháng biết lẫy v ạ?

Mấy tháng trẻ biết lẫy v cm ơi? Bé nhà e gần 3 tháng r, e cho bmht. Mấy nay thấy cu chàng cứ thích nằm nghiêng, còn nằm ngửa thì cứ quơ quơ 2 tay 2 chân thích thú lắm. Bà nội nói tuổi này tập lẫy đc r mà e sợ cổ bé chưa cứng vs ko biết nằm sấp sớm quá có gây hại gì cho bé ko. Nên lên đây nhờ cm tư vấn trẻ mấy tháng biết lẫy ạ. #xintuvancacmom

6 Các câu trả lời

Cũn tùy mỗi bé thôi mom, bé nào cứng thì khaorng 3 tháng còn bé chậm thì chắc 4 tháng nè. Nhưng nếu bé bắt đầu thích nằm nghiêng hay giơ chân tức là bé muốn lẫy r á mom. Để giúp con biết lẫy vs cho xương cổ cứng cáp hơn thì mom nên tìm hỉu và cho con thực hiện tummy times (cho bé nằm sấp mỗi ngày). Nhớ là khi con vừa ăn no xong, không nên tập lẫy. Vs nữa nên để con nằm trên sàn nhà rộng rãi, không nên để con tập lẫy trên giường cao nguy hiểm

tuỳ bé nha m.. thường thì từ 2 đến 6 tháng nè.. 1 tháng em đã tập nằm sấp cho con rồi á.. đến lúc biết lẫy ngóc đầu ghiền luôn..🤣🤣

bé e 3 tháng tự lật ngốc đầu lên luôn

Tùy bé đó Mom, bé mình bỏ lẫy lun :))

này tùy mỗi bé thôi m, bé mình 3th nè

tùy từng bé mom nhé,có bé 3m,có bé 4m