Trẻ trốn lẫy

Có bé nhà m nào trốn lẫy ko bé nhà mình được 5m rồi mà không thấy lẫy chỉ xoay người một vòng tròn luôn, hôm nay mình tình cờ đọc một bài viết khi trẻ trốn lẫy trốn bò thì không tốt nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển xương khớp phát triển não bộ nên mình hơi lo lắng các m cho mình xin ít kinh nghiệm với

Trẻ trốn lẫy
30 Các câu trả lời

Theo mình biết thì trốn lẫy cũng không ảnh hưởng xấu lắm, chẳng qua nếu bé biết lẫy thì não bộ sẽ thông minh hơn xíu thôi. Trc mình thỉnh thoảng vẫn đặt bé nằm sấp, chỉ là mình đặt bé nằm sấp thôi nha. Xong 3m vẫn chưa thấy bé lẫy, mới chỉ nghiêng ng qua 1 bên, 3m+ xíu thì xuống ngoại, lúc bé nằm nghiêng, bà ngoại mới ụp mông bé xuống, thế là theo đà thì bé cũng muốn nghiêng nửa trên và nhấc đầu theo, nhưng lúc ấy nặng đầu chưa nhấc đc, thế là bà ngoại mới giúp nốt. Tập vài ngày là bé tự biết lẫy.

Con mình từng trốn tất cả các giai đoạn, đến khi lớn hơn chút thấy nghi ngờ và đi khám thì con bị rối loạn phát triển, bs cũng nói, nguyên lí là khi đến giai đoạn đó, con sẽ học đc, hoặc có thể trốn 1hoặc 2 giai đoạn thì vẫn ổn, còn nếu trốn tất cả các giai đoạn khi con đến tuổi là 1 bất thường và nên đi gặp bs sớm, chia sẻ của mình, chúc sk gđ bạn

🤔 hai bà nhà tớ đều nói trốn lẫy là bình thường. tớ cũng mới đọc đâu đấy cái bài trốn lẫy nguy hiểm... rồi kết thúc cái bài đó là đăng bán cái gì đó... thế nên là... tớ chả tin...

đúng là các bé trốn lẫy thì phát triển hệ xương kém hơn các bạn khác 1 chút. M hỗ trợ cho con để con cứng cáp hơn. có nhiều bé tv cân nặng hơn các bạn khác nên khó lật đấy m

không sao đâu đứa lớn nhà mình trốn lẫy và trốn cả bò chỉ ngồi xong đứng dậy đi luôn mà giờ chàng ta 17t 10 năm học nhất khối nè. nên yên tâm nhé

Bé mình 5t mới lẫy nè mom, mom tập cho bé xem , có nhiều bé trốn lẫy nhưng tự ngồi rồi tập đi bình thường mà

Tới giai đoạn nào, mom tập cho bé cả hỗ trợ nữa, để hệ xương khớp của bé phát triển tốt nha

k sao đâu m. có thể bé chậm lẫy. bé nhà mình tưởng trốn đây. mà qua vài tuần ta nói vèo vèo luôn

m vẫn nên tập cho con, theo mh thì chắc chắn có ảnh hưởng đến hệ vận động

tùy theo từng bé thôi mom ạ ! em út nhà mình 6m mới lẫy nên mom cứ yên tâm