Bé 5 tháng chưa biết lẫy có sao k?

Con các mẹ mấy tháng thì lẫy lật thành thạo vậy? Putin sinh non nên biết là sẽ chậm hơn các bạn nhưng 5m rồi vẫn đặt đâu nằm đấy, chỉ thỉnh thoảng xoay ngang dọc quanh giường thôi. Sốt ruột quá🥺có nên tập lẫy cho con k? Xã cứ bảo trốn lẫy khéo biết ngồi luôn nhưng e sợ con yếu ý, mún đưa đi khám mà dịch này vẫn chưa dám cho ra ngoài

9 Các câu trả lời

Bé mom sinh non trc mấy tuần vậy, nếu sớm trc 8 tuần thì tính ra giờ con mới dc 3m thui thì chưa lẫy cũng là bthuong. mà kể cả khi trẻ 5 tháng chưa biết lẫy cũng chỉ là chậm hơn các bạn 1 xíu thui, có thể sẽ làm mẹ sốt ruột nhưng k có nghĩa là con gặp vấn đề về vận động đâu, đến 12m chưa gì hết mới đáng lo nè. Mom cứ kiên nhẫn đợi thêm 1 chút và giúp bé tập thêm các bài bổ trợ cho nhanh biết lẫy nhé

Bé 5 tháng chưa lẫy có khi là do con chưa cứng cổ đó mom. Cũng k quá nghiêm trọng đâu con chậm hơn mấy bạn khác vì sinh thiếu tháng nè. Mom tập cho con nằm sấp đi để cổ cứng cáp hơn là học lẫy dễ hơn. Mom để đồ chơi con thích xa xa tay con để con tập với ra lấy món đồ chơi đó r từ từ nghiêng người nằm nghiêng, rồi tập cho con lật

Mỗi bé sẽ phát triễn các kỹ năng ở những mốc thời gian khác nhau. Có những bé thì sẽ bỏ qua những bước lẫy hay bò trườn ấy. M tập cho con mỗi ngày để con quen rồi dần dần con sẽ lẫy được. Không sao đâu m nhé

m tập cho bé thử xem. bé nhà mình tập 4m rưỡi là biết lật. nhưng mà cũng có bé trốn k lật nên m cũng đừng lo lắng quá

ko sao đâu m. có bé trốn lẫy đấy. như bé nhà mh thì lẫy sớm lắm, xong bỏ qua trườn bò, mà ngồi r đi luôn

Bé trc mình cũng sinh non, trốn lật, trốn bò .11m là bé biết đi lun Mom nè

m tập cho bé nha tập từ từ con sẽ quen thôi

m đừng lo lắng có thếr bé trốn thôi m

Có bé bỏ lẫy. Ko sao nè mom