Bé nhà e 3m19d mà ko biết lẫy có việc gì ko các mẹ Đứa đầu 2m28d là lẫy rồi mà đứa t2 giờ vẫn chưa🙄

Có pp nào tập cho bé tập lẫy ko ạ

10 Các câu trả lời

Bình thường bé 3-4th là biết lẫy, tuỳ bé nhé m. Có bé sớm hơn hoặc muộn hơn khoảng đó, thậm chí có bé trốn lẫy. Nhưng mình nghe rằng bé lẫy được thì sẽ tốt cho sự phát triển của con hơn. Nên tầm (gần) 3th bé chưa có dẫu hiệu lẫy thì m có thể tập cho bé lẫy nhé. Thì khoảng 2th m tập cho bé nằm sấp cho quen dần thì m hãy xoay chuyển người bé từ từ, từ nằm thẳng sang nằm nghiêng rồi nằm sấp 1 lúc. M tra mạng có cách tập cho bé đó. Như bé mình ngày trc thì mới đầu mình không biết cho bé nằm sấp theo thứ tự như trên, mà cứ vậy bế bé lên rồi đặt bé úp xuống thôi. Sau đó bé xấp xỉ 3th mới chỉ biết xoay nghiêng, xuống ngoại xong lúc bé nằm nghiêng thì ngoại ụp mông bé xuống rồi bé tự ráng nâng thân trên và đầu theo để thuận với thân dưới, mới đầu bé vẫn chưa nhấc được thì mình giúp nốt cho bé, tập thêm vài bữa là bé tự lẫy đc.

Tuỳ từng bé mom ơi. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

k sao đâu bé nhà t 4 5 tháng mới lẫy mà nếu mom lo lắng có thể tập lẫy cho con

mỗi bé khác nhau đâu có giống nhau đâu có bé 4_5 tháng ms lẫy

chăcs ks ,bé nhà mk hơn 3.m r vẫn chưa lẫy gì đây

mỗi bé mỗi khác nè, có bé trốn lẫy nè m

cũng tùy bé nữa mom có khi bé trốn lẫy

tùy bé mom ơi, mom tập cho bé đi

Mỗi bé một khác ksao đâu mom.

tùy bé đó mom