Các mom ơi 5,5 tháng cho ăn dặm sớm đc ko ạ. Ban đầu cho ăn ntn vậy ạ

E tập đầu ko biết làm ntn

7 Các câu trả lời

Từ 5.5 - 6th nhe. Nhà mình chưa ăn bột mua sẵn hoặc cháo dinh dưỡng bao giờ. Con mình mình nấu hoàn toàn. Tháng đầu ăn rau củ, cháo rây. Từ tháng sau ăn mặn từ thực phẩm lành như thịt heo, gà, bò rồi mới tới hải sản..

đc nhé 5,5 tháng đâu phải sớm nữa đâu ai thích 6 tháng cho ăn thì kệ mình 5 tháng đã cho ăn rồi p có thể cho bé ăn cháo rây hoặc bột đều được

5,5 ăn đx rồi. Cho bé tập chút bột gạo mom ạ. Hoặc rau củ hấp xong rây mịn. Như khoai lang, bí đỏ, bí xanh, carot, cháo rây mịn

6 tháng cho ăn tốt cho hệ tiêu hóa của con m nhé.đừng cho ăn sớm

ăn cháo Rây hoặc bột đều được r nha mom

6m cho ăn Mom nha. Mình cho ăn bột ngọt trc

nấu cháo trắng trc. 12 ngày rồi rau củ