Hỏi về ăn dặm

Các mom ơi cho e hỏi bé nhà e dk 5 tháng rồi e cho ăn dặm được ko ạ ăn cháo rây 1:10 như ăn kiểu nhật đưocj ko? Biết là hơi sớm nhưng e chuẩn bị di làm lại rồi nên muốn cho ăn sớm đi làm cho yên tâm . Tình hình dịch bệnh ntn ko biết ntn nữa

25 Các câu trả lời

Ăn kiểu Nhật thì mh ko biết, nhưng bây giờ có loại bột cho trẻ 4-5 tháng tuổi đó m. M ra đại lý hỏi thử

4y ago

Khi đổi loại thức ăn, dù là loại gì đi chăng nữa thì con cũng phải từ từ mới thích nghi đc m. Thường sẽ mất khoảng 2-3 ngày để con quen với vị thức ăn mới. Chỉ cần cho con ăn ít một rồi tăng dần là được.

Mình tin tưởng cách ăn dặm kiểu Nhật. Mình ủng hộ bạn 😊❤️

Mẹ cho bé tập an bột truoc đi. Ăn cho hệ tiêu hóa bé quen dần đã

https://bit.ly/2S2f0zk Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

5th ăn dc r nha..qua fb mình theo dõi thực đơn ADKN của m nhé

4y ago

Fb của m là gì?

bé e cũng 5thg Ma Chua dám cho ăn j với uống nước

cứ tập dần thôi m ưi...4th là dặm đc đc òi

Ăn loãng và ít thôi, tập dần dần...

Cho con tập ăn bột loãng trước nha mom

Cho bé tập ăn bột trước nha m