Bé tập ăn dặm

Các mom cho e hỏi bé nhà e đc hơn 4m r .e tính 5m là tập cho bé ăn dặm Nên bắt đầu ntn ạ và nển cho con dùng sữa CT loại nào -bé hay biết j đi ngoài ạ còn h vẫn bú mẹ hoàn toàn#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

con tớ đủ 6 th mới cho ăn hoa quả nghiền. mẹ đi làm cũng có thể vắt sữa bà cho ăn hộ chứ đừng cho ăn sớm quá ko tốt đâu à nha

tròn 6 tháng trở lên hãy cho bé ăn dặm mom nhé! Nếu trẻ đã bú mẹ hoàn toàn thì nên tiếp tục cho bé dùng sữa mẹ mom nhé!

3y ago

Vì sức khoẻ của con là trên hết mom nhé! Đừng vì thuận tiện cho mình! Hệ luỵ tiêu hoá, chán ăn, nhẹ cân, táo bón, tiêu chảy,...

6th mới dc ăn dặm nha mom. 5th hệ tiêu hóa con còn non kém, cho ăn sớm là hại con nhé, sau này có khi bị bệnh biếng ăn

3y ago

chưa đc 6th mk đlm r nên muốn tập cho bé trc để sau này ng trông bé còn dễ cho ăn ý mom

6m ăn bột ngọt nha mom.... bé e k chịu ăn bột h dag ăn cháo ray... sữa mom uống nan k bị táo bón mom

3y ago

qua 6m là k uống dc nữa mom... bữa bé mjh jk ngày 5-6l un... uống tới nay jk bt lại r

Bé của e cũng cho ăn dặm sớm hơn vài ngày.. k pk có sao k ạ

6 thág mới đc ăn dặm mà m ơi

3m rồi ,bé ăn giỏi chứ mom

3y ago

Mình thấy 3t trước mình nghĩ bé trên 5t ròi ad mom 6t mom tập cho bé an

Ăn càng trể càng tốt m ạ

3y ago

vâng biết là thế nhưng mk phải đi làm sớm ý mom chứ trc h bé cũng bmht mà

6th roi ăn mom oi

h