chuột rút có phải là dấu hiệu sắp sinh ở tuần 39 k cm?

🤔 E tập đầu hay tàu nhầm trong TAP nhớ dc mấy dấu hiệu sắp sinh nên gio sang tuần 39 cũng thấy bụng tụt thấp hẳn, con gò nhiều mà đau lưng hơn hẳn. Nhưng sao mấy đêm nay cứ đang ngủ lại chuột rút đau cứng chân luôn, sắp sinh là cũng bị vậy à cm vì e bsung canxi đều lắm. Mới dừng 2 tuần này thôi vì đi khám bsi bảo bánh nhau canxi hoá rồi

chuột rút có phải là dấu hiệu sắp sinh ở tuần 39 k cm?
14 Các câu trả lời

chuột rút k phải dấu hiệu sinh đâu người ơi.. m cũng hay tàu ngầm trong TAP nên chắc biết các dấu hiệu sinh cơ bản rồi nè.. chúc m sanh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé..☺

3y ago

kkk cứ vô danh là tàu ngầm r đó 😆😆😆😆😆