Chia sẻ 1 số dấu hiệu chuyển dạ tuần 39

các mom bước vào tuần 36 trở đi nên tìm hiểu về các dấu hiệu chuyển dạ sau đây nhe, tuy k phải ai cũng có nhưng đa số các dấu hiệu này sẽ xảy ra khi bạn cbi sinh đó, ở tuần 39 nè Bụng tụt: khi sắp sinh bụng bầu sẽ tụt, mẹ k còn thấy khó thở hay bị chèn ép nhiều nữa, thay vào đó bụng sẽ tụt xuống thấp Cổ tử cung bắt đầu giãn ra và mỏng hơn: cái này bs khám mới biết Chuột rút và đau lưng thường xuyên Các khớp trở nên lỏng lẻo hơn, sẵn sàng cho e bé ra đời còn nữa k các mom khác chia sẻ thêm nha

6 Các câu trả lời

Mh hồi 39w 1 buổi sáng t3 đẹp trời đi vệ sinh thấy ra cục nhầy màu nâu vs hơi đau bụng nhẹ, cả nhà xách giỏ vô viện nhưng chưa nở phân nào phải về lại. Đau như v đến ngày sáng ngày t5 thì mh đau nhìu hơn và khoảng cách ngắn hơn, lại tức tốc vào viện thì đc 2p. Cho nhập viện lúc 6g sáng đến 9g thì vỡ ối. Sau đó là những trận đau lên bờ xuống ruộng mà cứ dồn dập, khám 7p đưa mh đi sinh luôn

Còn dấu hiệu bong nút nhầy nữa các mom, cái này ai cũng thấy nè. Gần sinh là dịch âm đạo sẽ tăng lên nheieuf hơn bt và có thể đặc hơn nữa. Dịch đặc quánh màu hồng nhạt này là máu báo sinh. Mẹ nào thấy ra máu báo thì sẽ sẽ sinh con chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày tới. r các mom thấy cơn co thắt chuyển dạ ngày càng nhiều và gần nhau thì đúng bong r nè

Hữu ích ❤

hữu ích nè

hữu ích..

hữu ích