lo sợ

E trễ kinh đc 9 ngày e có đi mua que thử lên đc 2 vạch mà e đi khám thì bác sĩ bảo thai chưa vào tử cung .hom nay e đc 20 ngày sáng thức dậy thì e bị ra e tưởng e có kinh nhưng màu nó khác máu kinh lắm e đang lo hog bít sao nữa

lo sợ
53 Các câu trả lời

Đi khám cho chắc bạn ạ.thử que lên hai vạch những phải Theo dõi có phôi thai chưa. thai vào tử cung chưa 6_7 tuần đi khám siêu âm xem có tim thai chưa còn ra máu thì có rất nhiều nguyên nhân mà chỉ bác sĩ mới chuẩn đoán đc bạn nhé.nếu ra máu tươi nhưng chỉ một chút thì ko đáng lo nhưng vẫn phải gặp bác sĩ cho chắc nhé . còn ra máu bầm và nâu thì bạn phải đến bệnh viện kiểm tra ngay