lo sợ

E trễ kinh đc 9 ngày e có đi mua que thử lên đc 2 vạch mà e đi khám thì bác sĩ bảo thai chưa vào tử cung .hom nay e đc 20 ngày sáng thức dậy thì e bị ra e tưởng e có kinh nhưng màu nó khác máu kinh lắm e đang lo hog bít sao nữa

lo sợ
53 Các câu trả lời

Đi khám cho chắc bạn ạ.thử que lên hai vạch những phải Theo dõi có phôi thai chưa. thai vào tử cung chưa 6_7 tuần đi khám siêu âm xem có tim thai chưa còn ra máu thì có rất nhiều nguyên nhân mà chỉ bác sĩ mới chuẩn đoán đc bạn nhé.nếu ra máu tươi nhưng chỉ một chút thì ko đáng lo nhưng vẫn phải gặp bác sĩ cho chắc nhé . còn ra máu bầm và nâu thì bạn phải đến bệnh viện kiểm tra ngay

Bạn đi khám nhé :)) máu báo bé vô tử cung Đi lại cẩn thẩn chút chú ý đường nha mom Đi sâ coi bé voi tử xung chưa nhea :(( mk mang thai lần đầu tới tuần thứ 8 ts biết có em bé

Máu báo thai đó m,lúc mình lỡ tập 3 ,có ra chấm chấm máu mấy ngày mình tưởng cơ thể bị nóng .sau đi siêu âm thì có thai 4w 🤣🤣..?giờ hơn 30w rồi m

Nay trễ 20 ngày thì đi khám đc rùi đó nàng. Có thể là máu báo thai đã vào tử cung. Đừng lo lắng thái quá, lúc nào cg nên để tâm trạng thoải mái nha

Hồi đó e cũng bị v, e tưởng có kinh vì quên mất ngày đến kỳ, 2 tuần sau đi khám bs kêu thai 6 tuần nha e Tại e ỉ i nên v M đi bs cho chắc nha m

Đó là do báo có thai thôi hầu như ai cũng bị, e còn bị đau bụng doạ sảy cơ. Nghỉ ngơi và thăm khám cẩn thận mom nhé

Các mom ơi e cũng bị như vậy nhưng nghĩ là đến kì kinh, k đi khám, vài hôm sau ra kinh nguyệt, hoang mang quá ạ

Ra máu hồng tươi là báo thai, còn máu nâu là b bị động thai rồi, khám liền uống thuốc nghỉ ngơi đi b.

Mk nghĩ là nên đi khám là tốt nhất Vì ko rõ là máu báo hay máu động . nên bạn đi khám nha

Đi khám đi bạn. Mình cũng thế đi khán thì đã bị sảy thai r. Mới hôm kia.😢😢😢😢