Các mom cho em hỏi dấu hiệu mang thai 1 tuần là gì vậy ạ

Các Mom cho e hỏi là e trễ kinh đc 1 tuần mua 2 quen thử thai thì có kết quả ntn. E đi siêu âm thì bác sĩ bảo thai chưa vào tử cung. Nhưng sáng nay e ngủ dậy thì bị ra máu như lúc hành kinh vậy. E mua que thử thì lên 1 vạch, e ko có dấu hiệu đau bụng hay gì cả. Các Mom ai bị trường hợp như e ko ạ. E hoang mang quá! Thật sự e cũng rất mong con.

1 Trả lời

mom chờ thêm vài tuần nữa xem sau chứ sớm quá thai còn nhỏ thử que chưa lên vạch đâu mom. lúc e bầu thử que lên 2 vạch mờ thôi, siêu âm đc 6 tuần.gio thì e sanh đc hơn 3 tháng rồi ☺️ nhã vía có bé cho mom nèk