kích thước túi thai bao nhiêu mm là có tim thai?

E trễ kinh 3 ngày thử que lên 1v đậm 1v mờ, đợi tròn tuần thử lại 2v đậm, nay đi khám bsi cũng chỉ cho thấy hình ảnh túi thai rồi nhưng tuổi thai lại hơi lệch với e tự tính theo ckk, kích thước túi thai 5 tuần là 6mm nhưng chưa có phôi thai cũng chưa nghe dc tim thai nữa, hẹn tuần sau khám lại. Có phải tại túi thai nhỏ hơn tuổi thai nên chưa có tim thai k cm nhỉ, có cách nào làm tăng kích thước túi thai dc k ạ?

kích thước túi thai bao nhiêu mm là có tim thai?
13 Các câu trả lời

hồi mới bầu mình cũng bỡ ngỡ cũng thắc mắc như mom v đó. tuần 7-8 là có tim thai. từ từ đừng nôn nóng. kkkk