Hỏi nguyên nhân siêu âm không thấy thai

E trễ kinh 10 ngày thử 2 que khác nhau mua ở 2 chỗ khác nhau thì có vạch mờ như này, e để đúng 2 tuần trễ kinh đi viện khám nhưng bác sỹ siêu âm k thấy thai , bác nói về nhà theo dõi 1 tuần nữa đi khám lại. vầy là sao các mom ơi. e tưởng trễ 2 tuần là siêu âm thấy thai rồi chứ

Hỏi nguyên nhân siêu âm không thấy thai
10 Các câu trả lời

Có khi ckk của mình k đều nên tính là trễ 10 ngày rồi mà thực chất thai còn đang trên đường vào tử cung làm tổ nên mới chưa thấy đó mom. Cũng có nhiều trường hợp thai ngoài tử cung nên phải siêu âm đầu dò mới phát hiện sớm dc. Theo dõi nếu thấy đau bụng âm ỉ hoặc đau từng cơn kèm theo ra máu thì nên đi khám luôn để xử lý nhé