trễ kinh 1tuan thì thai mấy w ạ

Mình trễ kinh 7ngay. Thử que lên 2 vạch Đi siêu âm dược chưa các mum oi

22 Các câu trả lời

Theo mình thấy nếu trễ 7 ngày là thai khoảng 5 tuần r đó M. Mà M vẫn nên đi khám nhé. Chúc Mom đc như ý nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Đợi tuần nữa hả đi m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

SÂ chưa thấy đâu mom . Đi xn beta HCG chỉ số trên 5IU/ml là có thai. nhưng để chính xác nhất thì kq phải trên 100IU/ml

Khoảng 5 tuần rồi đó . Sẽ có mốc khám thai quan trọng là khi vừa biết có thai nha . Mom đi khám đi

Đi khám được rồi mom ạ. Có các mốc khám thai định kỳ, mom lên mạng or đi khám bs sẽ hẹn

5y ago

Mình sợ siêu âm sớm quá chưa thấy gì

2 tuần nữa c đi siêu âm lại là dc

m ấy sinh chắc con 1tuổi rồi nè

chưa nhé chờ 2 tuần nx r đi

đi được rồi mẹ

chúc mom sức khỏe