Hỏi nguyên nhân siêu âm không thấy thai

E trễ kinh 10 ngày thử 2 que khác nhau mua ở 2 chỗ khác nhau thì có vạch mờ như này, e để đúng 2 tuần trễ kinh đi viện khám nhưng bác sỹ siêu âm k thấy thai , bác nói về nhà theo dõi 1 tuần nữa đi khám lại. vầy là sao các mom ơi. e tưởng trễ 2 tuần là siêu âm thấy thai rồi chứ

Hỏi nguyên nhân siêu âm không thấy thai
10 Các câu trả lời

Mom giống y như mình, lúc thử thai thấy nó lên 2 vạch dù mờ câm nhưng mừng quá cũn chạy ù tới phòng khám. Mà ngta chỉ cho mình test lại r báo kết quả dương tính tức là có thai chứ cũn chưa cho siu âm vì còn sớm quá, siu âm cũn ko thấy gì. Nên bây giờ mom nên yên tâm về nghĩ dưỡng, bỏ hết mấy cái thói quen xấu như thức khuya, ăn đồ nóng. Rồi đợi tuần sau đi khám lại xem sao nha.