E bầu 30 tuần nặng bụng đau lưng nhiều đi khám bs bảo e bé quây đầu xuống thấp lắm rồi

E thấy lo lắm

15 Các câu trả lời

quay đầu cũng k sao đâu quan trọng là mom đi lại nhẹ nhàng ktra thường xuyên, chuẩn bị sẵn sàng. nếu bé muốn ra sớm quá cũng có thuốc giữ lại mà nên mom chịu khó theo dõi là đc

mom nên nghỉ ngơi và hạn chế lm vc nặng, mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Thuận lợi cho việc sinh nở. Tuy nhiên mom nên nghỉ ngơi tránh sinh non nha. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Độ dày ctc của bạn bn rồi? Dưới 24cm mới lo sinh non nhé. Hạn chế hoạt động mạnh, đi lại nhẹ nhàng thôi

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại vận động mạnh. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

xuống thấp quá dễ sinh non nha p ở nhà nghỉ ngơi đi lại nhẹ nhàng tránh làm việc nặng nhé

30w là quay đầu được rồi. Trc bé nhà hàng xóm em quay đầu từ tuần 28 á.

Hạn chế vận động mạnh thui mom. Giờ cần nghỉ ngoái nhiều hơn

mom hạn chế vận động mạnh, theo chỉ định của bác sĩ mom nhé

đi lại nhẹ nhàng, hạn chế vận động mạnh, kiêng qh nè m

1y ago

cảm ơn mom