cân nặng bé

Các mom ơi cho e hỏi với ạ e mang thai được 30 tuần e đi khám bs nói bé được 1kg400 bs nói e bé lớn hơn tuần thai m.n cho e hỏi e bé của e có to quá k mấy hôm nay e lo lắm ạ

14 Các câu trả lời

Hơi to thôi mom, trộm vía bé phát triển vậy tốt nè mom, ko sao đâu nè. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Nếu cứ tăng cân đều thì sinh sẽ tầm 3kg5 dên 3kg8, vẫn sinh thường đc, chăm con dễ. Mình sinh con 3kg5, ăn ngoan, ngủ ngoan, bé nhỉ quá chăm cực, bự trên 3kg là tốt nhất. Mình bầu con lúc nào cũng nặng hơn chuẩn 6-8lạng

Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Cang to cang thich. Be nha minh ngay do ti rầu oi la rầu sinh ra bé xíu thuong lm bụ bẫm cho khỏe

Vậy là e bớt lo rồi cảm ơn các mom ạ

Bình thường mom. 30 tuần em 1k663

Ks đâu m 28t còn 1500g

Cũng được rồi mom

Bình thường mà mẹ

Minh 30w 1900g ne m