Các mẹ uống canxi, sắt, dha riêng hay tổng hợp ạ? Bầu 28w có thi thoảng đau bụng như e ko ạ?

E thấy bsy bảo uống caxi và viên tổng hợp thôi!?

8 Các câu trả lời

Lượng sắt và canxi có trong vitamin tổng hợp thì ít hơn so với uống lẻ từng loại sắt riêng, canxi riêng. Nhưng đc cái nó nhiều chất khác nữa. Tầm này cần canxi nhiều nên mới cần bsung cả canxi thêm. Trường hợp m xét nghiệm máu mà có tình trạng máu thiếu sắt thì cũng phải uống thêm sắt ngoài nhưng lượng ít. Uống vtm tổng hợp rồi mà vẫn uống thêm sắt canxi thì thuộc dạng bổ sung thêm ít thôi

uống riêng tốt nhất mom nhé k nên uống tổng hợp ạ đau bất thường thì nên đi khám mom ạ

mình uống sắt đha canxi riêng biệt chứ k uống vitamin tổng hợp đứa nào cũng vậy

8mo ago

chắc mình lại quay ra uống như vậy thôi, cảm ơn mom!

Uống riêng mỗi loại đầy đủ hơn m, đau bụng m đi khám cho yên tâm nha

8mo ago

cảm ơn mom nhé!

Uống cách nhau ra mom sáng calci trưa sắt tối vitamin tổng hợp

sáng uống canxi, trưa uống sắt. mình ko co uống DHA

Mình uống sắt nước, canxi nước và viên bổ bầu

e cũng chỉ uống vitamin và canxi thôi nè