me

E thai 6 tuần có uống dk loại này k ,bác sĩ bảo uống, mà thai đã có não đâu

me
12 Các câu trả lời

Loại sắt tổng hợp cũng có DHA jui nha. K nhất thiết phải uống DHA riêng đâu nhé. Nếu b muốn uống thì nên hỏi ý kiến bác sĩ 😊

Mom nên uống thuốc theo toa bsi nha. K tùy tiện uống được nhé. Mom uống cho con nữa chứ k fai 1 mình mình đâu nhé.

Loại này cũng dạng vitamin tổng hợp đó b, uống loại này tốt mà mình uống từ đầu thai kỳ luôn.

Cứ trên 3th mh ms uống thuốc Bữa cũng nghe lời bs khám tư uống 1 viên về dị ứng mấy ngày giời

Đang có bầu, mom muốn uống thuốc gì đều phải hỏi ý kiến bác sĩ nhé

Hỏi ý kiến bác sĩ mom nha

Hỏi ý kiến bs nhé mom

Uống đươc bạn ơi

Tt

Qt