cách nhanh về sữa sau sinh

e sinh được 3 hôm nhưng sữa chưa về có mom nào có kinh nghiệm cho sữa mau về ko ạ chỉ e với 🥹

23 Các câu trả lời

Mom có thể uống sữa nóng, còn em em uống sữa nóng sữa vẫn chưa về đánh liều nghe theo chị cùng phòng uống sữa pha vs bia hiệu quả lắm nhma lúc sữa về nhiều thì căng ngực đau thấu trời luôn á

mẹ mua đậu nành rang để pha với nứoc nóng uống dần ak... sữa nhiều lắm, cách này e cũng đc ngkhác chỉ lại và cũng chỉ cho nhiều mẹ r ak e thấy hiệu quả... đồng thời mẹ cho bé ti nhiều ak

5mo ago

mình cho bé ti mà bé ko chịu ti mẹ thì sao ạ

Cho con ti suốt. Uống thật nhiều nước: nc ấm, sữa, yến, trái cây,… Ko uống bia nha. Cồn sẽ làm con có nguy cơ ngộ độc. Thời buổi gì rồi còn uống bia kích sữa

5mo ago

e đưa ti mà bé ko chịu ti thì làm sao ạ

Bé ko chịu ti thì cũng cố gắng đút ti vào miệng bé để bé mút cho kích thích sữa về nha. Ăn móng giò hầm hạt sen đúng 2 ngày về lun 🥰

Sữa về ngay hm sau ý mn ơi mn uống nhiều nc ấm vào với sữa ông thọ có điều kiện uống ngũ cốc càng tốt nhé mn

e cứ cho bé bú liên tục nha, hoặc dunhf máy hút kích sữa, tốt nhất là bé ti uống nước ấm nhiều

mìn sinh mổ 4 ngay sữa mới về. cứ thoải mái ăn uống thức ăn lợi sữa và ấm thì sữa về thôi

uống nc ấm . ăn uống đầy đủ ngủ đầy đủ kích sữa bằng lợi sữa

Mua viên men ruu về fa vs ruu đắp lên vú nhé mom

hút kích massage ngực đúng giờ dù ko có sữa