Cách làm cho sữa về...

Các mon cho e hỏi e sắp sinh rồi ạ! trước đó ngực căng tức sữa non cũng rỉ ra nhiều ,nhưng do hôm bữa e có lỡ ăn lá lốt nên bây giờ sữa ko tiết ra nữa ngực nhão luôn ạ vài ngày nữa sinh bé rồi e sợ sữa ko về e lo quá mom nào có kinh nghiệm chỉ em với ạ .E cảm ơn

9 Các câu trả lời

cho bé bú là sua về m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

giờ mom ăn khoai lang và rau lang luộc đi mom vừa tốt dễ sinh vừa có sữa về nhanh nữa đó mom.

4y ago

dạ e cảm ơn ạ

Sinh xong cho bé ti là sữa về ấy mom, đừng lo lắng quá nè

Sinh xong bé là có sữa, đừng lo quá dễ mất sữa nhé m

K sao, sinh xong thì có đó

Sinh xong là có mà mom

.