các mom có kinh nghiệm cho e hỏi với ạ

có mom nào có kinh nghiệm trong tháng cos cách nào giảm cân nhanh xuống kí ko ạ 🥹🥹🥹🥹 cho e xin bí quyết với ạ huhu

6 Các câu trả lời

Em giảm 14kg/2.5tháng, là mẹ bỉm cho con bú nên em ăn uống đầy đủ, có chọn lọc. Vì Vốn dĩ không ai có thể nhịn ăn hay uống thuốc cả đời được ạ. Ăn thịt cá rau cơm giảm 4-6kg mỡ 30 ngày. Vào fb em tham khảo thực đơn xem ạ. https://www.facebook.com/profile.php?id=100007036924437&mibextid=LQQJ4d

Cho con ti, vắt sữa. Giảm tinh bột. Chuyển qua ăn gạo lức. 1 chén cơm mõi bữa

Cho bé ti nhiều vắt sữa theo cữ nhanh xuống cân

cho con ti thật nhiều tự giảm à mom

cho bé ti nhìu thôi.

Em thì chườm muối

8mo ago

giảm được nhiều ko ạ