Sau sinh bao lâu thì được giặt quần áo v cm?

E sinh đc hơn tuần r, e sinh thường nên trv là sức khỏe bây h ổn, vết thương tsm cũn ko cogn đau nữa. Hồi tuần r ck e đc nghỉ thai sản chung vs e nên ổng lo hết việc trong nhà từ rửa bình, tắm con đến giặt đồ cho con. Mà bây h ổng đi làm r, ổng dặn để đồ con đến cuối tuâng ổng nghỉ thì giặt luôn. Mà e thì đó giờ đồ vc 3,4 ngày là e đã đem đi giặt r huống chi là đồ trẻ em. Nhìn đống đồ e chịu ko nổi. Ở nhà lúc con ngủ cũn ko có việc gì cứ đi qa đi lại, bây h e nhào vô giặt đồ đc ko cm?

Sau sinh bao lâu thì được giặt quần áo v cm?
9 Các câu trả lời

mình sắp đẻ rồi không biết có được kiêng đầy tháng hay không nữa