Tư vấn giùm em

Con bị hâm tã nổi hột vs rát đỏ nên dùng gì ak có nên dùng phấn rom k

7 Các câu trả lời

M thoa cho bé kem hăm benthan hoặc sudocrea, vs rửa nc lá chè cho con nhé, thử xem 1t có đỡ k, https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :

mình k tán thành dùng phấn rôm vì phấn rôm k ngăn ngừa dc gì cả. mom nên mua kem trị hăm cho con nha.

mình dùng phấn con ngựa chỗ nổi sẩy, còn hâm mình dùng sudocream

ngừng phấn rôm thoa tuýp tratrison cho bé 2_3 lần đỡ mom

bi nang thi m nen dung thuoc

Mk dùng bepanthen

Kem em bé