Tư vấn giùm em

Lm s sữa về nhiều ak e sinh đc 2 ngày r ít quá hic

8 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

uong nước ấm. cho bé bú nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mom uống nhìu nước ấm. cho con bú nhìu vào để kích sữa. trc khi cho bú mat xa ngực nữa mom.

Mom cho bé ti nhiều, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, mát xa ngực bằng nước ấm

mom nua cao chè vằng ze uog thu nha.minh sinh sog it sua cug dag dug

uống nhiều sữa ấm, nước ấm, cho con bú nhiều

Uống và ăn đồ ấm và cho con búcnhes

Tt