Tư vấn giùm em

Sau khi chích mũi lao nay đc 1th máy chỗ tiêm đỏ lên và có nốt trắng như Mũ v có lm s ko ạ và khi nào hết các mom

23 Các câu trả lời

ko sao nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1099601?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

ko sao đâu m, bé nhà mình sưng rồi vỡ mủ 2 lần mới hết. giờ 3 tháng rồi, sẹo còn chút hồng thôi. m cứ để tự nhiên chứ đừng làm gì cả.

mũi lao phải sau một tháng mới sưng mà mom. mom theo dõi con thôi nhé chứ không sao cả

k sao đâu m,nó phải lên như vậy mới tốt,m đừng đụng vào nhé, cứ kệ để tự nó vỡ

ko sao cả như thế mới tốt ko được nặn cứ để thế nó sẽ thành sẹo và khỏi

kệ mom nhé ko nên nặn cậy ra. bé nhà m mưng mủ tháng thứ 4 vẫn còn đây ah

Không sao đây M ak mon môn chú ý rửa bề mặt bằng nc muối cho bé ạ

K sao nha đừng làm j hết từ từ nó hết thoi

K sao M nha. Mũi lao phải để lại sẹo M nhé

k sao mom. cứ để bt k cại nặn gì mom nhé