cần sự giup đỡ

e sinh e bé đc gân 20 ngày rôi. bầu ngực to mà ít sữa qua k đủ con bú. e thương con. vầ sầu quá các mẹ ạ. ai có cách nao chỉ giup. e ăn đủ thứ móng dò chân chó chân dê rôi

39 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm. Uống thêm ngũ cốc hay sữa ấm vào nhé. Cố gắng nghỉ ngơi đừng căng thẳng. Sữa sẽ về nhiều thôi mom

mình cx giống bạn á k có sữa mk uống ngũ cốc r uống nc ấm trc khi cho bé ty uống sữa ông thọ r gọi sữa về bằng lá mít ...

e cug vậy gần 2 tháng con bú đa số là sữa công thức sau dk chị giới thiu ngũ cốc cho uống và sữa đã về nhìu và đặc nữa

Mua loại ngũ cốc có hat kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

Mom hút sữa đi, vs chịu khó cho con ngậm ti mẹ trực tiếp sữa sẽ về nha, uống nước ấm nhìu vô

mình cũng k dùng ngủ cốc. chỉ cho con bú thường. uống nhìu nước ấm. ăn uống đủ chất thôi

mình ăn đa dạng với uống nước gạo lức thôi

uống nước ấm ấy m, uống sữa ấm nè

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

uống nhiều nước ấm, sữa ấm mom..