...

Các mom ơi ai có cách gì để nhiều sữa không chỉ cho em với ạ. E hết cách rồi mà sữa vẫn k đủ cho con bú. Chân giò heo nấu cháo , nấu canh, ngũ cốc lợi sữa, thuốc bắc , chân chó, chân dê e thử hết rồi mà cg k có sữa nhiều

14 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

nấu lá đinh lăng uống đi m đảm bảo với m uống vào sữa căng cứng thậm chí chảy ướt cả áo luôn đó,sanh bé xong mình chẳng dùng ngũ cốc gì cả mà sữa vẫn về,m uống thử đi

M uống ngủ cốc kích sữa của shop này xem m.zalo.%0972*434*636 mình dùng sữa nhìu và đặc lắm.thay hiệu quả mới gt cho m thôi.truoc mình dùng nhìu loại k dk

4y ago

Cảm ơn mẹ

Mom uống lợi sữa giống minh nè sữa về ướt áo mà đặc vàng luôn. Mom ib zalo c này hỏi c tv ko mom nè 0989688394

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

M thử uống chè vằng ý. K thì mua máy hút sữa về hút

uống thiệt nhiều 3lit nước nóng 1 ngày nhe m

M nấu cháo cho thêm đu đủ -+ kích sữa

dùng máy hút để kích sữa là có

ăn uống đồ ấm thường xuyên m