cần sự giup đỡ

e sinh e bé đc gân 20 ngày rôi. bầu ngực to mà ít sữa qua k đủ con bú. e thương con. vầ sầu quá các mẹ ạ. ai có cách nao chỉ giup. e ăn đủ thứ móng dò chân chó chân dê rôi

39 Các câu trả lời

Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mình ko dùng ngũ cốc gì hết. Đầu tiên là phải thông hết các tia sữa, sau là ăn uống đủ chất, nên có 1 bữa cháo phụ trong ngày, uống nhiều nước ấm. đặc biệt là ngày nào cũng uống chè vằng và nước cây đinh lăng. sữa về nhiều chỉ sau 1 ngày ý. chúc mom và con nhiều sk

3y ago

b phải chịu đc đau cơ, nhờ người vắt hết các tia tắc ra. không thì như mình thuê dịch vụ thông tia sữa kèm kích sữa

mom uống nước ấm nè vs an các loại rau như lá cách ấy không thì mom mua chuối sim về lột vỏ nấu cơm doi nhảy đèn thì mom bỏ vào hấp an chơi hoặc thích thì ăn vs cơm á . trước e thử vậy mà sữa về bé uống không hết ấy. chúc mom sữa về ào ào nhé

mom uống nước ấm nè vs an các loại rau như lá cách ấy không thì mom mua chuối sim về lột vỏ bỏ nồi cơm hấp á. trước e thử vậy mà sữa về bé uống không hết ấy .chúc mom sữa về ào ào nhé

Ngực to hay nhỏ k quan trọng! Quan trọng là các mô chứa sữa nhiều hay ít! Cứ kiên trì ôm cho bé bú mỗi cữ từ 45-60’ để kích sữa! Chân chó chân dê chân giò chỉ làm mình béo hơn ! Kkk

mom nấu lá đinh lăng uống để thông sữa nha.uống sữa ông thọ nóng . lấy khăn sữa của con nhúng nước ấm đắp lên hai đầu vú để kích thích sữa và thông tia sữa nữa

m sinh con trai thì lấy 7 trái mướp bao tử to bằng ngón tay cái r nấu cháo ăn... ai hỏi cx đừng nói gì cứ ăn thôi. Mom sinh con gái thì lấy 9 quả m nhé...

mom mua sữa ông thọ về uống. mình mới sinh k có sữa. uống hết một lon sữa ông thọ tới giờ 1thang 10 ngày rồi mà lúc nào cũng chảy sữa ướt áo.

mom uống nước ấm ít nhất là 3 lít mỗi ngày, ngày trước mình còn uống thêm trà vằng, lá đinh lăng, cộng thêm ăn những thức ăn lợi sữa nữa