các mom giup e chut .e sinh mổ dc 2 tuân roi nhung sữa ve rất ít k đủ cho be bú ma bú sua ct thi be k hợp tac . co mom nao bit chỉ giup e cho sữa ve nhieu voi ak

Mom nao biet chỉ giup e voi

5 Các câu trả lời

E ck mình dùng ngũ cốc Min Min uống cùng sữa bò đó, sữa về nhiều bé bú k hết để tủ lạnh chật lâu lâu fai cho bớt. Còn bạn mình dùng chè vằng sữa cũng về nhiều nữa. Tùy mom hợp với loại nào thôi. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Mk đã áp dụng cách này rất hiệu quả. Nhắn tin vào zalo 0396567676mk chỉ cách sữa về ướt ao luôn

Mk dùg ngũ cốc cũg thấy đk

😀

tt