sữa ít

e sanh nay đc 10 ngày rồi mà ít sữa quá có cách nào sữa về nhiều ko mn.

22 Các câu trả lời

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

M là cái dứa it sua day ăn uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

1. da kề da với con càng nhiều càng tốt 2. trước khi cho con bú hoặc hút sữa thì trườm ấm đầu ti 2 phút 3. tăng cường uống nước ấm 4. có sữa ấm uống cũng đc. ko có ko thành vấn đề 5. ăn uống điều độ và đa dạng thực phẩm, ko phải cứ ăn nhiều cơm là nhiều sữa 6. tư tưởng và sinh hoạt điều độ, lạc quan, và tự tin

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

cho be bú nhiu thoi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom uống lợi sữa giống mình này mom. mình uống bên Zalo c này 0989688394 . sữa nhiều mà còn đặc hơn bé mình ti tăng cân hẳn 2m lên 3kg ấy

bạn uống chè vằng, sữa nóng cho sữa nhanh về. bạn nên có 1 cái máy vắt để kích sữa đúng cữ thì sữa sẽ về nhiều hơn

mom ăn uống đủ chất .uống thêm sữa nóng cho con bú nhiều. nếu có máy vắt sữa thì thi thoảng vắt kích sưac về nhé.

uống bia pha với sữa đặc nhưng uống ít thôi nha, mẹ có thể bị đi ngoài