Ít sữa bé ti ko ra sữa phải làm sao đây mn 😥

😥😥sữa ít phải lm sao ạ

Ít sữa bé ti ko ra sữa phải làm sao đây mn 😥
21 Các câu trả lời

Để sữa về nhiều và nhanh trước tiên bạn phải làm THÔNG TIA SỮA đã. Quê bạn có cây cỏ ích sữa không, bạn nấu nước uống khoảngt 5-6 ngày là tia sữa tăng lên rõ rệt sữa về nhìu lắm bạn ạ!! Uống tầm 9 ngày là sữa bắn ra tia luôn nè. K cần dùng hằng ngày nữa mà lượng sữa vẫn duy trì nè. Mình không bán hàng chỉ chia sẻ kinh nghiệm. Thành tâm chúc cho mom có thật nhiều sữa ạ!

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút để kích sữa ra nhiều nha mom

Uống nước ấm và sữa ngủ cốc thêm cho bé ti thường xuyên và massa vú mom tham khảo thêm loại này nha bên em luôn có tặng quà cho mỗi đơn hàng ✅

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

có thể do cơ địa ạ. mình cũng ít sữa phải uống thuốc bắc . con 7 tháng r vẫn chưa bỏ được thuốc haizzz

ăn uống đầy đủ nè m.ngày 3l nước ấm.1 ly sữa ông thọ trước khi bé bú 1h.ăn cháo chân giò hầm nữa nè

mom uống thử chè vằng ấm thử xem.kết hợp với dùng máy vắt sữa hút sữa kích sữa đều đặn

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

3y ago

z do cơ địa rồi m.. haiz.. mình cũng ít sữa nên phải dặm thêm sữa ngoài cho bé

m ăn uống thật nhiều tinh thần thoải mái nghỉ ngơi đầy đủ cho bé ti thg xuyên nữa m nhé