Sữa mẹ ít

Làm cách nào để cải thiện sữa nhiều các m... Mình sanh bé đc 1 tuần r mà ít sữa quá....

26 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm 2-2,5l mỗi ngày, uống sữa ấm, canh con ngủ r mom ngủ, đừng thức nhiều mất sức sữa cũng sẽ k nhiều, mới sinh bé chỉ uống 1 lượng sữa nhỏ bé đã no r nên mom đừng lo lắng quá, thoải mái thì sữa cũng sẽ về nhiều mom nhé Mom ơi, bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom có có thể bỏ ra 3s like cho bé nhà mình 1 like k ạ https://community.theasianparent.com/booth/1032118?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom nhiều

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc n ày hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều .

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mpm ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

M uống nước ấm massage ngực, cho bé bú nhiều và kích sữa, tránh ăn những thức ăn gây mất sữa

Uống nước ấm.sữa ấm.ăn uống đủ chất .tạo cảm giác thoải mái nhé.hj

M nấu lá sung lấy nước uống nha, uống trà hoa cúc

uống nhiều sữa đặc pha nước ấm, cho con bú nhiều

3y ago

Chị ơi uống sữa ông thọ ngày mấy lần?