Các m cho e làm cách nào để sữa về nhiều ko ạ e sanh đc 10 ngày rồi mà sữa ích wa

6 Các câu trả lời

Mom mua bột ngủ cốc be mom cái gói màu xanh nước biển uống chung với sữa đặc, trước khi cho con ti mom pha 1 ly đặc xíu, uống nóng đảm bảo sữa về căng tức ngực luôn, lúc e mới sinh là k có sữa cho bé ti sau 1 ngày e thử cách trên mà h xuất viện sữa căng tức e k dám uống nữa luôn ấy, này e k bán buôn gì cả mà trải nghiệm rồi e mới chỉ mom thôi

6mo ago

Ở đây k có chỗ để up hình lên, mom cứ lên gg tìm bột ngủ cộc lợi sữa bemom là nó ra à, dạng gói màu xanh nước biển ý rồi pha theo hướng dẫn uống nóng là nhanh về sữa lắm ạ

Ăn uống đủ chất, cứ đồ ấm nóng mà chiến. Tranh thủ ngủ mọi lúc có thể. Cho con ti nhiều thì phản xạ xuống sữa càng nhiều. Sữa tạo theo nhu cầu của con. Chỉ sợ con ti vặt mẹ mệt bị giảm sữa thôi

ăn uống đâyg đủ dinh dưỡng, cho con ti nhiều. ngủ đủ giấc thì sữa mới về nhiều

Mom uống nhiều nc ấm sữa ăn uống đa dạng kích hút sữa theo cữ

Mom uống lợi sữa, ngủ cốc xem sao

Loại này nè mom