ít sữa

E đẻ đc 1, tháng r mà sữa về ít ăn móng giò bê mà ko thấy sữa về có moom nào có cách sữa về nh chỉ e với

22 Các câu trả lời

1. Ăn những thức ăn lợi sữa như sữa ông thọ, đu đủ xanh, chân giò, chân chó, nước ấm, rau đay, thức ăn họ đỗ, gạo nếp, có thể bổ sung thêm ngũ cốc lợi sữa ( mình là mình dùng BreastMUM ) 2. Ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ, luôn để tinh thần thoải mái tránh stress, không được bỏ bữa, ăn càng nhiều càng tốt ( đừng sợ béo ) thì mới có nhiều sữa. Khi nào cai sữa mình ăn ít lại để lấy lại vóc dáng sau. Với mình con vẫn là trên hết. Nhớ là phải ăn đồ nóng, ấm, mới 3. Không ăn uống linh tinh vì sữa mẹ sẽ ảnh hưởng đến con, mình đi ngoài đau bụng là con cũng bị. Thậm chí có những đồ ăn còn gây mất sữa nữa ( đấy là mình tìm hiểu trên mạng, các mom có thể tham khảo ạ, vd như lá lốt, bạc hà, rau mùi tây, bắp cải, lá dâu, măng ) 4. Cho con bú nhiều để gọi sữa về, hút sữa, dùng lược hoặc tay để cào để gọi sữa về Chúc m sớm có sữa về nhiều nè 😘

Mom nên ăn uống đa dạng món ăn, ăn đầy đủ chất để sữa mẹ cug đủ chât nha. Uống thên ngũ cốc lợi sữa 23 loại hạt có hạt mê thi và phấn hoá giup sữa đặc hơn con hấp thụ và lên cân tốt hơn,lại chống đước táo bón. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình thích ti mẹ lắm mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hàng ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom tìm zalo c này tv kỹ cho nhé 0973/682/602

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg .mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10.

M thử uống sữa ông thọ xem, pha đặc và uống, mình lúc đầu cũng không có sữa nên uống sữa ông thọ giờ về nhiều lắm

Mom ui mua móng giò lợn hầm vs đỗ tương hoặc đu đủ mom ăn 3 ngày đảm bảo có sữa liền à.

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, thường xuyên mát xa ngực, cho con bú nhiều nha

Uống nhiều nước, ăn nhiều chất bổ dưỡng, cho bé bú thường xuyên

uống trà hoa cúc ấm cho bé bú nhiều ,ngủ nhiều nha m

Uống nước ấm, sua ông thọ, massage, chuồm ấm AK m