Trẻ bị sốt sau khi tiêm phòng 5 trong 1 làm s hạ?

Con e hqa mới chích 5trong1 mũi đầu về mà bị sốt 38.5 độ, bsi có dặn là uống nửa gói này. e đã cho uống r mà con chưa dịu, con vẫn bú và chơi bt nhưng e lo quá sợ sốt cao con bị co giật. Hqa chích xong e có ở lại 30p đợi kiểm tra vế tiêm thì thấy ko đỏ hay sưng. Ngoài uống thuốc thì mh còn cách nào giúp con nhanh hạ sốt ko cm? E tập đầu nhờ các mom tư vấn ạ

Trẻ bị sốt sau khi tiêm phòng 5 trong 1 làm s hạ?
11 Các câu trả lời

Bé chích về sốt là bình thường thôi mom. Mom dùng khăn ấm lau người cho bé, đặc biệt là phần nách, bàn chân, bàn tay và bẹn sẽ giúp bé hạ sốt và dễ chịu hơn. Cho bé mặc quần áo rộng rãi, phòng thoáng mát ko đắp chăn kín người bé. Cho con bú nhìu nhất có thể để con ko bị mất nước. Khi nào con sốt cao trên 39 độ và kéo dài trên 24h vẫn không hạ, quấy khóc liên tục, nôn ói, bú kém, bỏ bú thì nên đưa đi khám liền nha mom

Phản ứng sốt là bt sau tiêm mà mom, ng lớn chích vx covid về cũng sốt điên đảo đấy. Em bé bị sốt sau khi tiêm phòng mũi 5 trong 1 là do thành phần ho gà toàn tế bào ở trong vắc xin. Mom cho con mặc quần áo thoáng mát, lau mát thường xuyên , chườm mát cho con ở cổ, bẹn, nách. Nếu bé vẫn vui vẻ tươi tỉnh thì sốt tí k xi nhê nè

1 ngày tối đa 2 gói thôi mom nhé mom lấy khăn ấm lau chán ,nách ,chân tay,cổ, mặc quần áo thoáng vô cho bé bú nhiều hơn mom Song Tiên nói hết rồi ý Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

thuốc này 5-6 tiếng uống 1 lần m nhé.. uống xong sẽ hạ nhưng lại sốt tiếp thôi, cứ 5-6h m cho uống 1 lần.. phải qua ngày may ra hết sốt m nhé..

Mom lau người cho bé , lau bằng nc ấm ở phần nách, bẹn, chân ,tay. Cho bé mặc đồ thoáng mát, ko ủ chăn kín bé nha. Cho bé bú nhiều nữa Mom

m giặt khăn ấm lau người cho bé, cho bé bú thường xuyên, mặc đồ thoáng mát cho bé nè m

mom đừng ủ bé kín quá, nhớ lau mình cho bé, thuốc thì ko nên cho uống nhiều quá nha

giặt khăn ấm lau người cho bé,ko ủ bé kỹ quá,mặc đồ thoáng mát cho bé m nhé

mom nấu lá tía tô mom uống rồi cho con bú thử xem nhé

chườm nóng cho bé , ráng qua ngày sẽ hết á m