Viêm đường tiết niệu khi mang thai 3 tháng cuối

E rầu quá nên lên đây tâm sự cùng cm về hành trình mang bầu chông gai của e. Hồi 3 tháng đầu thì e bị nghén triền miên, ngửi mùi đồ ăn là ói r từ ói mà cơ thể mệt mỏi rã ròi. Hết 3 tháng thì đỡ đỡ hơn lại bị dính cú tdtk v là kiêng tùm lum tà la. Bây giờ 7 tháng hơn đi tiểu thấy buốt, có cảm giác mắc lắm mà lúc đi chỉ ra lắt nhắt, bsi kết luận e bị viêm đường tiết niệu phải uống thuốc. Hic ko biết mn thế nào mà s e lại ăn đủ combo như v

6 Các câu trả lời

Cố lên mom, mh đi hết 2/3 quãng đường r để gặp con r. Cái này các mẹ bầu cũn dễ gặp phải lắm nên mn nhớ uống đủ nước mỗi ngày, uống nước ép hoa quả để tăng cường vitamin. Ăn uống đủ chất, nên ăn những thực phẩm bổ và nhìu chất. Không nên nhịn tiểu và nên đi tiểu ngay sau khi qan hệ vs ck. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày để bảo vệ đường tiết niệu, tránh vi khuẩn xâm nhập.

Chia sẻ với mom nhe, tùy cơ địa mỗi người mà mang bầu sẽ bị hành ít hay nhiều, chứ chả có bà bầu nào bầu mà thoải mái 100% cả, vì có 1 e bé trong bụng mà. Nếu đã bị viêm tiểu rồi thì mom phải chú ý vệ sinh vùng kín cẩn thận, thay quần lót thường xuyên k để vùng kín ấm ướt mà dễ sinh ra vi khuẩn nha.

Cố lên Mom. Mẹ bầu nào cũng có vấn đề riêng đó ❤

cố lên nhé m.. vì con mà cố gắng nè..☺

cố gắng lên m

cố lên nhé m