viêm đường tiết niệu

Mình bị viêm đường tiết niệu ,thai dc gần 37 tuần.đi khám bác sĩ cho thuốc kháng sinh có nên uống ko các mom

17 Các câu trả lời

Mẹ uống vừa phải kết hợp với chăm sóc thật kĩ, kiêng cử và ăn những món rau củ cho nó làmh mẹ ạ. Với chịu khó đi khám thường xuyên nữa. Thấy ổn ổn rồi thì dừng thuốc. Mẹ đừng tự ý mua linh tinh về chữa nhé!

Bác sĩ kê thì uống đc nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Cảm ơn b nhé.mình đi khám ơ phụ sản trung ương.bs cho thuoc nhưng minh sợ ảnh hưởng đên con nên cứ ko jam uống.tai mình cũng bi nhẹ.hầu như ko có biểu hiện gì cả

Bác sĩ kê thì uống he m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mình cũng từng bị lúc 32tuan. Đau dã mang, mình dc bs cho uống thuốc j mà đi tiểu ra màu xanh á. Bs cho thì cứ tin tưởng uống đi b. Để nặng khổ lắm

3y ago

mk đi khám bác sĩ bảo ko cho uống thuốc chỉ kê thuốc kháng sinh cho thui kB khỏi ko ạ

Cảm on b nhé.minh cứ lo lo.ko giám uống.mà mình ko có hiện tượng gì cả.đi làm hồ sơ sinh ngta xet nghiệm nước tiểu thì bảo bị.

Uống đi bạn và uống nước nhiều vô, vì lúc này thai nhi lớn r sẽ ít ảnh hưởng của thuốc, để nặng đến ngày sinh mệt lắm

Bác sĩ kê thì k sao nè. Thường nếu k thật sự cần thiết mình sẽ k dùng thuốc để bảo vệ con tốt nhất

Mình thì chăc bị nhẹ.đi tiểu nhiều lần và đi xong hơi buốt tý thôi.đi xét nghiệm nc tiểu thi ra ngay

Cho em hỏi dấu hiệu viêm như thế nào z mom,em cũng đang nghi ngờ thôi

3y ago

nước tiểu có màu vàng đậm.đi tiểu thường xuyên hay đau đầu vs buồn tiểu tiểu ko ra ạ