Viêm đường tiết niệu khi mang thai có nên dùng ks k?

#cmtưvấn #xinýkiếncm #mangthailầnđầu Nhiễm trùng tiểu khi mang thai có nên dùng thuốc k các chị? tính e sạch sẽ lắm mà k bít sao đợt này cứ bị mót tiểu liên tục nhưng chỉ són tí một với buốt lắm. nay đi khám bị viêm đường tiết niệu do thai lớn chèn ép lên bàng quang. bsi kê đơn có cả ksinh nữa mà e chưa dám uống, sợ ảnh hưởng đến bé, có cách nào khỏi dc mà k phải dùng đến thuốc k, e đang ở tuần 34 :(

Viêm đường tiết niệu khi mang thai có nên dùng ks k?
5 Các câu trả lời

Mún khỏi nhanh và dứt điểm e nên nghe theo bsi kết hợp vsinh vùng kín bằng lá trà xanh, trầu không, uống nhiều nc lọc, nc mía, nc dừa, các loại nc ép hoa quả, nc râu ngô, mã đề, hạn chế ăn đồ ngọt, bsung sữa chua, các loại đồ uống lợi khuẩn. Viêm nhẹ dễ chữa, để nặng và kéo dài chte làm sảy thai hoặc sinh non đó

Bsi kê đơn thì yên tâm dùng nha mom, càng điều trị dứt điểm sớm càng tốt cho mh và bé. Mom nên uống nhìu nước chứ đừng nên nhịn uống để hạn chế tiểu nha vì khi bị ứ đọng sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập. Hạn chế ăn đồ ngọt và bổ sung thêm sữa chua và các đồ uống men vi sinh.

Bác sĩ kê chắc ko sao Mom. Lúc đó Mom ko hỏi lun cho an tâm nè

cái này chắc phải dùng thuốc rồi m ạ..

bs kê thì dùng đi m