Viêm đường tiết niệu khi mang thai 3 tháng đầu

Các mom ơi nhiễm trùng tiểu khi mang thai có ảnh hưởng e bé k ak. E bầu 10 tuần mà có dấu hiệu bị nhiễm trùng tiểu. Đi tiểu lắt nhắt rồi đau rát khi tiểu, cũng có hơi sốt sốt nữa. Mai nhờ ck chở đi khám nhưng giờ m lo quá k biết con có ảnh hưởng gì k haiz bầu bì đâu dám uống thuốc gì cả

12 Các câu trả lời

Nhiễm trùng đường tiểu lúc mang thai cũn ko phải là hiếm đâu mom. Chỉ cần phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ko ảnh hưởng đến bé đâu. Mom đọc trên TAP thấy nên uống nhiều nước để đi tiểu nhiều hơn giúp loại bỏ vi khuẩn khỏi đường tiết niệu. Ăn nhìu trái cây có vitamin C làm tăng lượng axit trong nước tiểu diệt vi khuẩn gây nhiễm trùng. Mom có thể uống nước ép nam việt quất không đường. Quả nam việt quất có thể ngăn vi khuẩn bám vào đường tiết niệu.

nhiễm trùng đường tiểu khi mang thai cũng k hiếm gặp đâu mom, vì từ từ e bé lớn lên sẽ tạo áp lực lên bàng quang và đường tiết niệu. bà bầu sẽ đi tiểu lắt nhắt, bị rò rỉ nước tiểu, vùng kín luôn ẩm ướt. Vùng kín mà ẩm ướt là dễ bị viêm nhiễm lắm. Mom đi khám để bsi hdan cách điều trị nha, mom uống nc nhiều vô, bổ sung C để cải theiejn tình trạng viêm nhiễm nha

mom đi khám bs kê thuốc là sẽ khỏi thôi mom, thuốc sẽ k ảnh hưởng đến bé đâu

mom theo sự chỉ dẫn của bs hén

đi khám bác sĩ trị hết à m..

Đi khám xem ntn Mom nhé

đẩy bài cho m mhes

Đẩy bài cho mom

nghe theo bs nè m

m đi khám bs nè