Chuyện nuôi con

Bé em được 15 ngày mà sữa e ko đủ nên e vắt ra cho bú bình . Ban ngày cho bú sữa mẹ , đêm em cho bú sữa công thức . Vậy có ảnh hưởng gì ko các mom . #xin_ý_kiến_các_mẹ

8 Các câu trả lời

chỗ mình k đủ sữa thì cho uống sữa ngoài thôi p nhưng p lên ban ngày cho cả uống sữa mẹ và sữa công thức đêm uống sữa mẹ k thôi thì mẹ sẽ đỡ vất vả mất thời gian dậy pha sữa ak

ksao mom ạ. mình đủ sữa mà bà nội bé vẫn bảo cho con uống sct ban đêm cho chắc bụng ngủ cho ngon 😆

Ko sao nha mom

k sao nha mom

k sao nè mom

ks nha mom

bth m nha

K nha mom