tập bú bình

có mẹ nào tập cho con bú bình này thành công ko . con e ko chịu bú bình

tập bú bình
10 Các câu trả lời

mình mãi tận hơn 4thg mí cho con dùng sữa ngoài, rất hợp tác. mình trò chuyện với con trước đó vài ngày và cho con chơi với bình không nữa. bé rất thic. đến khi có sữa là ok luôn, mon hãy thử xem nhé

M thử dùng pigeon nội địa xem sao, ti rất mềm, còn bình bebu mua ve cung k sd luôn

bé mình dùng wesser ngay từ đầu luôn, bé rất hợp tác, mom mua dùng thử xem

có thể bé kén bình, hãng này ko dc thì đổi hãng khác mom

đành đổi đến khi nào con ưng m

cho bú bình khi còn trog tháng á m

tập từ từ mom ơi, cho bé tg

mình chưa dùng bình này

qt

k