nguyên nhân trẻ khóc đêm là gì vạy các mom ơi?

E mới sinh bé được 3 tuần m à mấy hôm gần đây con e khóc đêm hoài mấy mom ơi. Con e ra sơm 2 tuần so với dự sinh, k sinh thường đc mà phải mổ, bé có 2kg8 à nên k bằng các bé khác. trộm vía e có sữa sau 1 tunầ nên con k cần bú sct nữa mà bmht, nhưng con khóc đêm hoài làm e lo quá k biết bị sao, thấy con bú bt, k có tiêu chảy hay đau bụng gì , ban ngày cũng buus rồi ngủ nhưng đêm là khóc mãi hic. k biết có phải thiếu canxi k , e chưa cho con phơi nắng vì đợi đủ tháng luôn

8 Các câu trả lời

trẻ khóc đêm không rõ nguyên nhân cũng thường gặp. nhưng có nhiều nguyên nhan lắm mom. có khi phòng ngủ đang k thoải mái, làm con cảm thấy quá lạnh, quá ấm, con khát, đói hoặc tối trc khi đủ ngủ mom cho con bú quá nhiều. Con tè nhiều làm tã quá ướt, ngứa ngáy da, quá mệt mỏi hoặc không đủ mệt mỏi (do ngủ quá nhiều trong ngày) cũng là nguyên nhân khiến con quấy khóc đêm khó ngủ nè . mom quan sát xem nhu cầu của con thế nào

Cái này ko phải hiếm gặp đâu mom. Trc khi cho bé ngủ khoảng 1h30 mom cho bé bú đủ nhưng đừng no quá, thay bỉm mới cho bé. Thay cho bé bộ đồ mới nhưng thoáng mát, ko đắp nhìu mền quá. Giữ phòng ngủ yên tĩnh, mom có thể mua máy tạo âm thanh trắng. Mom làm thử mấy cách này xem có cải thiện ko nha. Nếu kéo dài thì nên bé đi khám nha mom

trẻ sơ sinh hay v lắm m ạ.. bé chưa phân biệt đc ngày đêm á.. m cứ cho bé phơi nắng hoặc bổ sung d3.. sáng m trò chuyện, chơi với bé nhiều hơn.. tối ngủ m tắt bớt đèn chỉ để đèn ngủ để bé quen ngày đêm nha m..

mom kiểm tra xem đêm bé có đói, nóng hay lạnh quá k, kiểm tra xem bỉm tã có bị ướt, phải để không gian yên tĩnh cho bé ngủ nha

m nên cho bé tắm bắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3. có thể bé đang trkng tuần khủng hoảng nên khó chịu á

m hỏi bsi xem có cần bổ sung thêm d3 cho bé không, rồi xem bé có thích quấn kén khi ngủ không,

mom bổ sung vitamin d3 cho bé và tắm nắng cho bé

mom bổ sung vitamin d 3 cho bé, tắm nắng cho bé