nguyên nhân trẻ khóc đêm là gì vạy các mom ơi?

E mới sinh bé được 3 tuần m à mấy hôm gần đây con e khóc đêm hoài mấy mom ơi. Con e ra sơm 2 tuần so với dự sinh, k sinh thường đc mà phải mổ, bé có 2kg8 à nên k bằng các bé khác. trộm vía e có sữa sau 1 tunầ nên con k cần bú sct nữa mà bmht, nhưng con khóc đêm hoài làm e lo quá k biết bị sao, thấy con bú bt, k có tiêu chảy hay đau bụng gì , ban ngày cũng buus rồi ngủ nhưng đêm là khóc mãi hic. k biết có phải thiếu canxi k , e chưa cho con phơi nắng vì đợi đủ tháng luôn

8 Các câu trả lời

m nên cho bé tắm bắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3. có thể bé đang trkng tuần khủng hoảng nên khó chịu á