Trẻ mất ngủ ban đêm hay quấy khóc

Các mom cho e hỏi ai biết về bệnh sài ở trẻ sơ sinh kh ạ, bé nhà e nay gần 2 tháng mà khóc đêm 2 tuần liền r, khóc tới 2g sáng lần nào cũng vậy cứ 2g bắt đầu thiếp ngủ đi, ban ngày cũng k ngủ nhiều chỉ được 30' là dậy chơi với khóc, bú vẫn bthuong k bỏ bú, bà nội bé bảo bị sài mua thuốc sài(thuốc nam) dạng bột pha kêu uống mà e chưa cho uống, bà nói con bé ngủ k sâu giất lưỡi thè ra là bị sài rồi, hic có mom nào biết k ạ?#Xin_cac_mom_giup_do

6 Các câu trả lời

ngày trước còn mình cũng bị vậy bé khi được 2 tháng hơn chỉ khóc vào khung giờ từ 11h- 2-3 h sáng mới chịu ngủ cho bú cũng khóc do mãi cũng không nín cứ nghĩ bị làm sao nhưng ngày thì bất mà tới tối bị vậy , mình đc mách đi lên chùa xin thầy chùa họ khan rồi cho cái phòng bao nhỏ để dưới gối của bé hết tình trạng đó.ban thử lên chùa xin thầy giúp cho

Mom đừng cho bé uống linh tinh nha. trẻ ss là vậy nè mom. Bé mình lúc trc cũng khóc từ 7–11h tối mới chịu ngủ. Qua tgian là bé tự hết. Bé hay thè lưỡi mom kiểm tra xem miệng lưỡi bé có bị gì k

Ko nên cho bé uống thuốc ko bit thành phần Mom nha. Trc con mình cũng khóc từ 5h đến 7h. Khóc ko dỗ đc. Mà lớn dần bé đỡ Mom.nè. Trẻ ss vậy ak. Mom cố lên ♥️

ẵm bé đi khám đi c k nên cho bé uống bất cứ cái j khi chưa được bác sĩ khám và kê đơn .bé chỉ mới hai tháng còn quá nhỏ c nên cân nhắc ạ

K nên cho bé ún mấy thứ thuốc bột linh tinh nha mom. Sài thì có thể đun lá thành nước để tắm thôi nha.

mk k rõ ,đẩy bài cho mom