Bị đau bầu sữa sau sinh phải làm sao?

E mới sinh bé đc 5 ngày, ngực em thì to ra ngay từ khi mới mang bầu nhưng đến giờ sinh r mà vẫn ra đc vài giọt sữa. E đã cho bé bú nhìu đến mức nhức cả ti nhưng vẫn ko cải thiện. Chắc vì ko ra đc sữa mà bầu sữa căng cứng, tối e ngủ ko đc vì nó nhức kinh khủng, mỗi lần xoay mình e có cảm giác mang 2 trái tạ trên người. Có mẹ nào biết cách xử lý khi bị đau bầu sữa sau sinh ko ạ, chỉ e vs

8 Các câu trả lời

m mua máy hút mà hút ra, masage, chườm nóng vào xem sao, k đỡ đi khám ngay lập tức chứ để áp xe ấy..