Cho e hỏi dấu hiệu của viêm vú là gì v ạ?

Cm cho e hỏi dấu hiệu viêm tuyến vú là gì v ạ? E bị tắc sữa từ sau khi sinh bé 1 ngày, giờ đã 3 ngày r. Ngực e thì căng cứng, e sờ thấy có 1,2 cục trong ngực. Tối nằm ngủ vừa nhức vừa tức ko ngủ đc. Mỗi ngày e đều cố cho con bú vs hút sữa mà ra đc chút ít thôi. E nghe nói viêm tuyến vú có mủ nữa mà e thì ko có. E hoang mang quá cm. Nếu mà bị viêm vú khi cho con bú thì ko biết phải làm sao đây hic #xinykiencacmom

Cho e hỏi dấu hiệu của viêm vú là gì v ạ?
2 Các câu trả lời

Lúc cho bé bú mom có thấy đau rát nhìu ko, vs bị đau nhức người, sốt, ớn lạnh thì đó mới là viêm tuyến vú. Còn như mom chỉ là bị tắc sữa, sữa ko ra đc nên bị nhức ngực. Mom nên thử 1 số cách như cho con bú nhìu, hút sữa, uống chè vằng, đinh lăng để thông sữa. Nếu ko đc thì nên nhờ bsi kiểm tra đừng để tình trạng nghiêm trọng sẽ nguy hiểm lắm

bị tắt tia sữa ấy m.. m chườm nóng, massage ngực m nhé..