có mom nào giống e ko ạ

e sinh đc 1 tháng 20 ngày rồi ạ hút sữa bị đau đầu ti và đau nhức ở ngực phải làm sao để cải thiện tình trạng này ạ e stress mệt mỏi quá có mom nào bk mẹo hay cách nào chỉ e với

9 Các câu trả lời

1. trước khi hút mom chườm ấm ngực, uống nhiều nước ấm 2. khi hút sữa mom để mức mà mom có thể dễ chịu chứ đừng chọn mức cao quá nhé. 3. hút 5 -7 phút thì chuyển chế độ về massage 1 -2 phút cho có phản xạ xuống sữa r hút tiếp. Mỗi cữ hút tối đa 30p thôi. (bản thân mình hút tầm 15p thấy lâu lâu mới xuống sữa thì mình nghỉ rồi không cố quá. nếu muốn kích sữa thì cho hút thêm 1 2 phút nữa thôi) 4. nếu đau nhức ngực có cục cục thì coi chừng tắc tia cần phải thông tia (chườm ấm, massage, tích cực cho bé ti/hút sữa) chứ để lâu sẽ bị viêm như mình đây (nhức, xuất hiện vệt đỏ trên vùng ngực) không chữa sẽ chuyển qua áp xe (có mủ, phải rạch, con không được bú khi áp xe)

trước khi hút cần chườm ấm và massage nhe. bật máy để chế độ massage tiếp từ mức nhỏ tăng lên từ từ. khi có phản xạ xuống sữa chuyển qua chế độ hút vẫn là từ thấp nhất tăng lên tới mức mình có thể chịu được. khi thấy sữa ngưng ra thì chuyển qua chế độ massage tiếp.

do cái phễu k vừa đầu ti bạn tìm hiểu trên mạng có loại 12mm 14mm 16mm, bạn nên hút chế độ kích sẽ k đau. có điều kiện mua thuỐc thoa lên ra nhà thuốc an khang hay long châu hỏi an toàn. cố lên mình nhìu sữa đến nỗi bị tắc tia đau đầu ti rồi đau cả cái ngực.

Trc hết b phải xem đau ngực có phải do tắc tia sữa hay ko ? Nếu tắc thì phải thông đã , sau đó chọn size phễu phù hợp vs ngực mk . Lúc e ms sinh cũng bị như vậy .giờ nghĩ lại như 1 cực hình

Đúng r mom ơi . Bắt buộc phải v th từ từ sẽ quen m đứa thứ 3 rồi mà mỗi lần bật máy là sợ vì sẽ đau đầu ti vừa hút phải vừa uống nước ấm hoặc ăn gì cho đỡ ngán ..

chai nhỏ có 100 mấy mà có xíu ah, chai này an toàn. bạn đau quá uống paradol đc giảm đau. nếu nhìu sữa quá bạn ăn vài lá lốt sẽ mất xíu sữa đỡ căng đau

mom xem cái phễu hút có vừa với ti ko? cẩn thận viêm vú đó m nha

chưa quen thôi mom dần sẽ hết

Mới đầu ai cũng bị đau đó mom