Bị đau bầu sữa sau sinh phải làm sao?

E mới sinh bé đc 5 ngày, ngực em thì to ra ngay từ khi mới mang bầu nhưng đến giờ sinh r mà vẫn ra đc vài giọt sữa. E đã cho bé bú nhìu đến mức nhức cả ti nhưng vẫn ko cải thiện. Chắc vì ko ra đc sữa mà bầu sữa căng cứng, tối e ngủ ko đc vì nó nhức kinh khủng, mỗi lần xoay mình e có cảm giác mang 2 trái tạ trên người. Có mẹ nào biết cách xử lý khi bị đau bầu sữa sau sinh ko ạ, chỉ e vs

8 Các câu trả lời

Cái này để lâu là áp xê luôn á mom. Mom mua lá đinh lăng về nấu lên uống, đợt mh cũn bị v, chị hộ lý chỉ mh. Mh uống 1,2 ly là thấy mấy cục cứng trong ngực bắt đầu tan ra. Rồi cho con bú đều, hút sữa theo cữ thì từ từ sữa sẽ ra nhìu hơn á mom. Kết hợp vs mát xa ngực từ bên dưới cánh tay và dưới núm vú, nhớ tạo áp lực nhẹ nhàng lên vùng tối xung quanh núm vú nữa để làm giảm sưng